VN | EN

ABOUT US

TOP Startup Studio là một trong những startup studio hiếm hoi tại Việt Nam.

Chúng tôi sẽ biến các ý tưởng thành hiện thực, xây dựng thành những công ty và đưa chúng ra thị trường bằng những kinh nghiệm đa dạng trong kinh doanh, công nghệ và marketing của đội ngũ nhân sự.

Chúng ta hãy cùng chung tay biến Việt Nam trở thành Startup Hub mới của thế giới!

OUR PROCESS

TOP Startup Studio - Way of Working

#1

Ideation

Các chuyên gia của TOP sẽ phân tích đánh giá sự vận hành và tính khả thi của dự án. Sau khi thẩm định thành công, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn các kỹ thuật thích hợp cũng như kế hoạch phát triển dự án của bạn theo mô hình Agile.

#2

MVP Development

Team phát triển của TOP sẽ giúp bạn phát triển Minimum Viable Product (viết tắt là MVP) ở dạng prototype. Sản phẩm ở dạng MVP sẽ bao gồm đầy đủ các tính năng để đối tượng người dùng hay khách hàng muốn hướng đến dùng thử, từ đó định hình được hướng phát triển phù hợp cho sản phẩm.

Việc này giúp cho sản phẩm của bạn nhanh tiếp cận thị trường hơn, giảm thiểu chi phí, giúp bạn liên tục cải thiện ý tưởng một cách hiệu quả để tiếp tục phát triển sản phẩm về sau.

#3

Product Development

Giai đoạn cuối cùng trong phát triển sản phẩm sẽ bao gồm việc phát triển và tìm ra giải pháp đầy đủ các tính năng sau khi nhận được phản hồi từ sản phẩm MVP.

Đội ngũ của TOP sẽ đánh giá, phân tích về xu hướng, thị hiếu và độ thỏa mãn từ người dùng cũng như hướng tiếp theo cho doanh nghiệp của bạn dựa vào những đánh giá tổng quát.

Thêm vào đó, chung tôi sẽ phát triển sản phẩm cho bạn theo cách tối ưu, có khả năng mở rộng, quan trọng nhất là có tính thực tiễn bằng cách kết hợp của Quality Assurance (đảm bảo chất lượng) với Development (phát triển sản phẩm).

#4

Incubation

Giai đoạn ươm tạo này sẽ giúp công ty bạn có thể tập trung cao độ vào việc phát triển sản phẩm, giúp bạn tiếp cận được các vòng gọi vốn tiếp theo ứng với mỗi giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn bất kể đang ở giai đoạn nào của quá trình startup. Hãy kết nối với chúng tôi bằng cách liên hệ qua email hello@startupstudio.vn

OUR STORIES

TOP Startup Studio đã, đang và tiếp tục đầu tư vào nhiều startup tiềm năng ngay từ khi chỉ đang ở giai đoạn ý tưởng.

Chúng ta sẽ cùng chung tay biến Việt Nam trở thành Startup Hub mới của thế giới!

CHALLENGE US

challenge